Sự thật về BKAV
Báo chí nói về BKAV

Cấu hình Bphone 2 chỉ ngang với smartphone giá 4 triệu

Cấu hình của Bphone 2 vừa được BKAV xác nhận chỉ ngang ngửa với Xiaomi Redmi Note 4X hiện có mức giá 4 triệu đồng.

Sẽ không có hai phiên bản của Bphone 2 mà chỉ có một, và nó sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 625 (8953) 8 lõi 2.0 GHz, sản xuất trên tiến trình 14 nm. Đó là xác nhận của BKAV với giới truyền thông trong chiều ngày hôm nay 28/07/2017.

Một fanpage cũng đã vừa tiết lộ cấu hình cũng như hình ảnh của Bphone 2. Với Snapdragon 625, 3GB RAM, 32GB ROM, Android 7.0 Nougat và màn hình Full HD thì cấu hình của Bphone 2 chỉ ngang ngửa với Xiaomi Redmi Note 4X. Hiện smartphone này đang được bán ở Việt Nam với mức giá 4 triệu đồng.

Bảng thông số còn cho thấy máy sở hữu camera sau 16MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS và camera trước 8MP có lấy nét tự động. Dung lượng pin của Bphone 2 là 3.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0 vốn là công nghệ trên các vi xử lý của Qualcomm.

Với việc dùng vi xử lý tầm trung cho Bphone 2, BKAV cho thấy họ không còn muốn đánh vào phân khúc cao cấp nữa. Thay vào đó, chiếc smartphone thế hệ 2 của BKAV trang bị một cấu hình đủ dùng và hứa hẹn sẽ có mức giá hợp lý để tiếp cận các phân khúc người dùng bình dân hơn.

Bphone 2 sẽ chánh thức ra mắt vào ngày 8/8 tại Hà Nội. Hiện Thế Giới Di Động - nhà phân phối độc quyền đã ra mắt chương trình "Đặt gạch" cho sản phẩm này. Mức giá dự kiến của máy sẽ dưới 10 triệu đồng và nếu may mắn người mua có thể chỉ phải chi 2 triệu để sở hữu Bphone 2.
 

Ngọc Quang

(Nguoiduatin.vn)

-------

 * Xiaomi Redmi Note 4X (32GB - 3GB RAM) giá dao động từ 3tr2 đến 4 triệu tùy quy mô cửa hàng. Xiaomi Redmi Note 4X chắc chắn dùng ngon hơn Bphone 2017 nhiều. Dung lượng pin của Xiaomi Redmi Note 4X đến 4100mAH. Vói số tiền trên dưới 10 triệu, có thể mua iPhone 6 Plus Quốc tế đẳng cấp hơn nhiều.

------------

- Báo chí nói về BKAV
- Thế giới nói về BKAV
- Dư luận về BKAV